Nét đẹp văn hoá công sở SAIGONACT

Ngày đăng: 27/01/2018

Đối với nhân viên công sở, thời gian làm việc tại Cơ quan chiếm 1/3 thời gian của một ngày. Với 8 giờ mỗi ngày, bạn luôn phải tiếp xúc với các máy móc, thiết bị làm việc, với các loại hồ sơ giấy tờ - mà đây chính là nơi tiềm ẩn những mối nguy hại đến sức khỏe. Vì vậy, vệ sinh sạch sẽ nơi làm việc không chỉ làm tăng hiệu quả công việc mà còn giúp bạn duy trì một sức khỏe tốt.


Với mong muốn tạo một môi trường làm việc Gọn gàng – Sạch sẽ, đảm bảo văn minh công sở, đồng thời đảm bảo mỹ quan xung quanh , Trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn vẫn luôn duy trì việc dọn vệ sinh nơi làm việc. Mỗi đơn vị, mỗi CBNV duy trì đều đặn việc dọn dẹp nơi làm việc hàng ngày, hàng tuần. Chủ động dọn dẹp phòng làm việc của đơn vị, việc làm này vừa giúp giữ gìn sạch sẽ văn phòng, vừa tăng cường ý thức cá nhân của mỗi người và cũng tạo nên nét văn hóa đặc trưng của Nhà Trường.

Nét đẹp văn hoá công sở SAIGONACT

(Trung tâm học liệu được vệ sinh sạch sẽ hàng ngày)

Thực hiện vệ sinh nơi làm việc không phải là một vấn đề khó. Tuy nhiên, để biến nó thành một thói quen hàng ngày là một điều không dễ. Song, với mong muốn có một môi trường làm việc sạch sẽ, đảm bảo mỹ quan và sức khoẻ toàn thể CBNV SAIGONACT, mỗi CBNV, giảng viên phải luôn duy trì và phát huy nề nếp vệ sinh nơi làm việc như duy trì sự sạch sẽ của chính ngôi nhà của mình.

                                               NGUYỄN THỊ SINH – PHÒNG TỔNG HỢP

SAIGONACT - BQLĐATL Trường Đại học Du lịch Sài Gòn

Ban Tuyển sinh - Truyền thông

Địa chỉ: 70 Đường Tân Thới Nhất 8, Khu phố 5, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Tp.Hồ Chí Minh

Website: www.saigonact.edu.vn

Email: bantuyensinh@saigonact.edu.vn

Điện thoại: (028) 3883.1793 - (028) 3883.1796

Hotline: 0914.411.012


Các tin khác